Classic Tours

Vietnam in Classic – 15 Days

Price: Contact
Starting: Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Destinations: Hà Nội
Itinerary: 15 Ngày/ 14 Đêm
Duration:

Book tour now

Overview

Tour cổ điển Việt Nam trong hành trình 2 tuần được thiết kế đặc biệt cho lần đầu tiên bạn đến thăm Việt Nam. Khiến cảm xúc của bạn thay đổi bất ngờ khi đi từ nơi này đến nơi khác. Từ thành phố Hồ Chí Minh hối hả và nhộn nhịp đến Vịnh Hạ Long ngoạn mục và yên tĩnh. Từ địa đạo Củ Chi hào hùng, vùng đồng bằng sông Cửu Long yên bình ở miền Nam Việt Nam, bãi biển Nha Trang tuyệt vời, Di sản văn hóa thế giới thị xã Hội An và Di sản lịch sử cố đô Huế đến thủ đô Hà Nội quyến rũ….. Hơn nữa, hãy tận hưởng sự kết hợp phong phú của nhiều hoạt động khác nhau như đi bộ, chèo thuyền và chèo thuyền kayak…..

Lộ trình tour:  TP.HCM – Địa đạo Củ Chi – Đồng bằng sông Cửu Long – Nha Trang – Hội An – Huế – Hà Nội – Vịnh Hạ Long
Thời gian:  15 Ngày/ 14 Đêm
Ngày:  Không có ngày khởi hành cố định. Bạn có thể đi bất cứ khi nào bạn muốn.
Bắt đầu/ Kết thúc:  Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)/ Hà Nội
Loại chuyến tham quan:  Khám phá và trải nghiệm
Tour có thể tùy chỉnh:  Chắc chắn! (Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn làm gì trong mẫu yêu cầu)
Cấp độ hoạt động:  Thức dậy, Đạp xe mềm, Chèo thuyền, Chèo thuyền kayak,…
Loại tour:  Du lịch cổ điển Việt Nam

Hành trình miền Nam Việt Nam 4 ngày
Ngày 1:  Đến TP.HCM
Ngày 2:  Tour TP.HCM & Địa đạo Củ Chi
Ngày 3:  TP.HCM – Đồng bằng sông Cửu Long (Homestay)
Ngày 4:  Đồng bằng sông Cửu Long – TP.HCM

Hành trình miền Trung 6 ngày
Ngày 5:  TP.HCM – Bay đến Nha Trang
Ngày 6:  Nha Trang – Tour tham quan đảo & lặn biển
Ngày 7:  Nha Trang – Bay đến Đà Nẵng – Di chuyển về Hội An
Ngày 8:  Tour đi bộ & nấu ăn Hội An Lớp
Ngày 9:  Tour du lịch sinh thái nông nghiệp và câu cá Hội An – Chuyển đến Huế
Ngày 10:  Tham quan thành phố Huế và đi thuyền

Hành trình miền Bắc Việt Nam 5 ngày
Ngày 11:  Huế – Bay về Hà Nội
Ngày 12:  Tham quan thành phố Hà Nội
Ngày 13:  Hà Nội – Vịnh Hạ Long (Nghỉ đêm trên du thuyền)
Ngày 14:  Vịnh Hạ Long – Hà Nội
Ngày 15:  Khởi hành từ Hà Nội

Danh sách khách sạn được đề xuất:

Thành phố 3 sao 4 sao 5 sao
Hà Nội Khách sạn đích thực khách sạn Lan Viên Khách sạn hoa mai
Vịnh Hạ Long Du thuyền V’spirit Du thuyền Paloma Du thuyền thiên đường
Huế khách sạn Êmm khách sạn Eldora Huế Khách sạn & Spa La Residence
Hội An khách sạn Vĩnh Hưng 2 Khách sạn ven sông Thanh Bình khách sạn Royal Hội An
Nha Trang Khách sạn Thiên Đường Châu Á Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Havana Nha Trang
Thành phố Hồ Chí Minh khách sạn Sài Gòn Khách sạn Central Palace khách sạn Grand Sài Gòn
Đồng bằng sông Cửu Long Ở nhà Ở nhà Mekong EcoLodge

 

Your Itinerary

Hành Trình Miền Nam 4 Ngày

Ngày 1: Đến Hồ Chí Minh (D)

Chào mừng khi đến  thành phố Hồ Chí Minh bởi hướng dẫn viên và tài xế địa phương của Cosy Vietnam Travel, sau đó chúng tôi chuyển đến khách sạn. Thư giãn sau một chuyến bay dài và chúng ta thưởng thức bữa tối chào mừng tại một nhà hàng địa phương trong thị trấn. Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Những gánh hàng rong ở Sài Gòn, Du lịch Sài Gòn Việt Nam, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Lưu ý:  Trong trường hợp bạn bay đến Thành phố Hồ Chí Minh vào buổi sáng và bạn muốn tham gia tour nửa ngày, vui lòng tư vấn sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tour tùy chọn.

 

Ngày 2: Tham quan Thành phố Hồ Chí Minh & Địa đạo Củ Chi (B, L)

Tùy theo thời tiết hôm nay mà chúng ta có thể tham quan  địa đạo Củ Chi  vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Nếu du lịch vào mùa mưa, chúng ta sẽ tham quan địa đạo Củ Chi vào buổi sáng và tham quan thành phố vào buổi chiều. Hướng dẫn viên sẽ lên kế hoạch cho chúng tôi đi tham quan.

 

Địa đạo Củ Chi, Du lịch Sài Gòn, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Địa đạo Củ Chi hay còn gọi là “Tam giác sắt” hay “Vùng đất sắt” cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Chúng tôi phải mất hơn 1 giờ lái xe qua vùng quê dễ chịu; đồn điền cao su và ruộng lúa. Từ đây, chúng ta sẽ có một khoảng thời gian ngắn để thưởng thức video giới thiệu về cách xây dựng đường hầm; và sau đó khám phá mê cung của các đường hầm được mở rộng để tham quan. Chúng tôi cũng thấy nhiều bẫy thần chú khác nhau và phần còn lại của một chiếc xe tăng Mỹ, cũng như nhiều hố bom khác nhau được tạo ra bởi những quả bom nặng 500 pound do máy bay ném bom B52 thả xuống. Trong thời gian thư giãn, chúng ta có thể thử sử dụng súng và đạn thật (bạn tự trả – 1 USD/viên).

 

Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Du lịch ấm cúng Việt Nam, Du lịch Việt Nam

 

Sau chuyến tham quan đường hầm Củ Chi, chúng tôi quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh để tham quan thành phố nửa ngày. Điểm nổi bật của chiều nay là  Dinh Thống Nhất  (trước đây là Phủ Tổng thống của Tổng thống miền Nam Việt Nam); bảo  tàng Chứng tích Chiến tranh  nơi chúng ta có thể chiêm ngưỡng vô số hiện vật, ảnh chụp, hình ảnh tư liệu về cuộc chiến tranh Đông Dương lần thứ hai; Nhà  thờ Đức Bà  và  Bưu điện Cũ . Trước khi trở về khách sạn, chúng tôi có thời gian ngắn để tham quan  chợ Bến Thành . Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày 3: TP.HCM – ĐBSCL (Homestay) (B, L, D)

Sáng nay chúng tôi đi về phía nam đến  đồng bằng sông Cửu Long  để tham quan  Chợ nổi Cái Bè . Chúng tôi lên thuyền trên sông để du ngoạn dọc theo những tuyến đường thủy vô tận của Đồng bằng sông Cửu Long hùng vĩ. Chúng tôi dừng lại tham quan lò gạch gốm và trang trại nuôi cá nổi. Sau đó, chúng tôi lên một nhà hàng nhỏ phục vụ các món ngon địa phương của dòng sông. Sau đó, chúng ta sẽ đến vườn cây ăn trái tươi tốt của ngôi nhà, nơi chúng ta sẽ nghỉ đêm tại nhà dân với một gia đình địa phương.

 

Du lịch đồng bằng sông Cửu Long, Du lịch ấm cúng Việt Nam, Du lịch Việt Nam

Nghỉ đêm tại Vĩnh Long.

 

Ngày 4: Đồng bằng sông Cửu Long – TP.HCM (B, L)

Cùng người dân địa phương mua trái cây đặc sản hoặc những món quà lưu niệm khác, sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục chuyến đi thuyền dọc theo mê cung đường thủy và kênh rạch qua  đảo An Bình . Chúng tôi dừng lại ở một ngôi nhà cổ ở miền Nam có vườn cây cảnh và thăm một số cơ sở tiểu thủ công nghiệp ở địa phương sản xuất kẹo cũng như bánh gạo. Sau hành trình, chúng tôi quay trở lại Bến tàu và chuyển sang phương tiện đang chờ để trở về Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đảo An Bình, Du lịch đồng bằng sông Cửu Long, Du lịch ấm cúng Việt Nam, Du lịch Việt Nam

 

Hành Trình Miền Trung 6 Ngày

Ngày 5: TP.HCM – Bay tới Nha Trang (B)

Hôm nay chúng tôi mất một giờ bay đến  thành phố biển Nha Trang . Chào mừng khi đến Nha Trang, sau đó chúng ta thư giãn ở bãi biển trong thời gian còn lại trong ngày. Nghỉ đêm tại Nha Trang.

Bãi biển Nha Trang, Du lịch thành phố Nha Trang, Du lịch trọn gói ấm cúng, Du lịch Việt Nam

 

Ngày 6: Tour lặn biển và đảo Nha Trang (B, L)

Sáng nay chúng tôi đi thuyền đến  Thủy cung Trí Nguyên  trên  đảo Miếu  để tham quan thế giới đại dương nhỏ bé với nhiều loài sinh vật biển khác nhau của Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sau đó chúng tôi tiếp tục chèo thuyền đến  hòn Mun  để lặn với ống thở. Ở đây chúng ta có cơ hội nhìn thấy rất nhiều loài san hô và cá đầy màu sắc sống động. Tiếp theo, chúng ta ghé thăm  Hòn Mộtđảo Bãi Tranh  nơi chúng ta sẽ thư giãn, bơi lội hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước. Chúng tôi còn được nhìn thấy tổ yến biển trên các đảo đá trong chuyến đi thuyền. Ăn trưa trên đảo và trở về khách sạn vào khoảng 4 giờ chiều.

 

Lặn biển Nha Trang, Du lịch Nha Trang, Du lịch ấm cúng Việt Nam, Du lịch trọn gói ấm cúng
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

Ngày 7: Nha Trang – Bay tới Đà Nẵng – Di chuyển về Hội An (B)

Tạm biệt thành phố biển, bay đến Đà Nẵng, tham quan  thành phố Đà Nẵng  với  bảo tàng Chămbãi biển Non Nước  và  Ngũ Hành Sơn . Sau đó chúng tôi đi xuống  phố cổ Hội An  để thư giãn. Nghỉ đêm tại Hội An.

Bảo tàng Chăm tại Đà Nẵng, Du lịch thành phố Đà Nẵng, Du lịch ấm cúng Việt Nam, Du lịch trọn gói Việt Nam

 

Ngày 8: Tour đi bộ Hội An & Lớp học nấu ăn (B)

Hôm nay chúng ta có chuyến đi dạo buổi sáng tại thị trấn Hội An – một trong những Di sản Văn hóa Thế giới của Việt Nam. Thị trấn ven sông cổ kính này vẫn tự hào với vô số kiến ​​trúc truyền thống hàng thế kỷ. Những ảnh hưởng của một số nền văn hóa châu Á có thể được nhìn thấy trong những ngôi nhà cổ và các tòa nhà ven biển. Nó cũng nổi tiếng là nơi tạo ra những bộ trang phục được thiết kế riêng rẻ tiền ngay lập tức.

 

Lớp học nấu ăn Hội An, Du lịch thành phố Hội An, Du lịch Việt Nam, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Vào buổi chiều, chúng ta tham gia  Lớp học nấu ăn tuyệt vời  tại nhà hàng Cầu Đỏ với hoạt động đầu tiên là ghé thăm khu chợ đầy màu sắc Hội An để trải nghiệm khung cảnh, âm thanh và hương vị tuyệt vời của khu chợ sầm uất này; và mua một số nguyên liệu để sử dụng cho bài học nấu ăn sau này.

 

Lớp học nấu ăn Hội An, Du lịch thành phố Hội An, Du lịch Việt Nam, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Sau đó, chúng tôi lên thuyền Cầu Đỏ để du ngoạn thong thả (25 phút) dọc theo sông Hội An đến Trường dạy nấu ăn Cầu Đỏ; khám phá vườn rau củ của trường dạy nấu ăn trước khi tìm hiểu về một số món ăn nổi tiếng của Hội An và Việt Nam. Lớp học nấu ăn kéo dài khoảng 2 giờ – mỗi món ăn đều được đầu bếp Cầu Đỏ trình diễn trước khi chúng tôi tự tay chế biến món ăn đó. Lớp học bao gồm phần giới thiệu ngắn gọn về chạm khắc món ăn Việt Nam (trang trí trên đĩa). Sau buổi học, chúng tôi ngồi xuống và ăn đúng những gì chúng tôi đã nấu. Nghỉ đêm tại Hội An.

 

Ngày 9: Tour du lịch sinh thái nông dân & câu cá – Chuyển đến Huế (B, L)

Sáng nay, chúng ta có thể chọn xe buýt hoặc xe đạp để đạp xe đến một  làng quê địa phương  để hòa mình vào cuộc sống lao động thường ngày của những người nông dân địa phương – cuốc đất, tưới rau tại vườn thảo dược hữu cơ, cưỡi trâu trên đồng và tận hưởng không khí trong lành nhất của vùng nông thôn. vẻ đẹp quê hương. Sau đó, lên thuyền du lịch sinh thái Hội An và đi đến cửa sông nơi giao nhau với  biển Cửa Đại .

 

Hội An Farming Tour Việt Nam, Du lịch Việt Nam, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Chúng tôi còn tìm hiểu và thử sức với kỹ thuật đánh cá truyền thống của địa phương bằng lưới tròn và lưới đúc, học cách chèo những chiếc thuyền thúng tre độc ​​đáo và lạ mắt của Việt Nam. Khám phá những tuyến đường thủy hai bên hàng dừa yên tĩnh của một cuộc chiến trong quá khứ và nghe về những điều kiện khắc nghiệt mà binh lính của cả hai bên phải chịu đựng. Thỏa sức vui chơi thoải mái với việc bắt những con cua tím xinh đẹp trên thuyền thúng tre. Sau khi tham quan làng dừa nước địa phương, chúng tôi đi dạo quanh làng, uống trà và ăn nhẹ với những cuộc trò chuyện của người dân địa phương…

 

Tour sinh thái Hội An trên thuyền thúng, Du lịch Hội An, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Trở lại thuyền du lịch sinh thái Hội An, thưởng thức bữa trưa và bia lạnh hoặc nước ngọt trên thuyền. Buổi chiều chúng tôi chuyển đến  Huế  qua  đèo Hải Vân  và  bãi biển Lăng Cô . Nghỉ đêm tại Huế.

 

Ngày 10: Tham quan thành phố Huế và đi thuyền (B, L)

After breakfast, we take a dragon boat trip along the Perfume River down to Thien Mu Pagoda where we can see the panorama of Hue city. From here, we travel to King Khai Dinh’s tomb and Tu Duc’s tomb.

 

Lăng Vua Khải Định, Du lịch thành phố Huế, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

After lunch, we visit CitadelThe Forbidden City, and Dong Ba market. Overnight in Hue.

North Vietnam Itinerary 5 Days

Day 11: Hue – Fly to Hanoi (B)

Today we travel north to Hanoi by plane. Relax for the rest of the day.

 

Lăng Vua Tự Đức, Du lịch Việt Nam ấm cúng, Du lịch Việt Nam

 

Remarks: you can walk down to the busy streets to see the daily life of local people, go shopping, relax at the hotel, enjoy coffee or tea at City view café…

Day 12: Hanoi – City tour (B, L)

After breakfast at the hotel, we visit Ho Chi Minh Complex to see Ho Chi Minh’s mausoleumHo Chi Minh’s house on stilt, the Presidential Palace and the One Pillar Pagoda. Followings we visit the Temple of Literature which originally built as a temple to Confucius. This is the site of Vietnam’s first university dating back to 1070. The Temple now is a destination of Vietnamese students for their educational good luck praise.

 

Văn Miếu, Du lịch thành phố Hà Nội, Phố cổ Hà Nội, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

After lunch, we keep on visiting the Museum of Ethnology, which is widely acknowledged as the best in the country and has an extensive display dedicated to Vietnam’s 54 Ethnic minority peoples. Then we are back to the center city to take one-hour cyclo around the Old Quarter, known as the 36 streets. This bustling area of narrow streets is home to literally thousands of small businesses and shopkeepers. The last activity today is to enjoy the unique Water Puppet show.

 

Chương trình múa rối nước tại Hà Nội, Du lịch thành phố Hà Nội, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Remarks:

 • Ho Chi Minh Mausoleum is not opened on every Monday & Friday.
 • Museum of Ethnology is closed on every Monday.
 • The Museum can be moved to your favorite museum in Hanoi.

Day 13: Hanoi – Halong Bay (Overnight on Junk Cruise) (B, L, D)

After breakfast today, we travel northeast Quang Ninh province to enjoy our time in the tranquil of Halong Bay. Arriving at Tuan Chau pier at midday, we take the tender to the cruise. Welcome on board by crew team then we check in a room before enjoying seafood lunch. The cruise takes us deeper into the Bay passing thousands of islands and islets with various shapes of Fighting CocksDogs islets….The cruise also passes and stop at the floating village that is free from busy traffic, electric lights, houses, shops, and buildings…

 

Vịnh Hạ Long Việt Nam, Du lịch Việt Nam ấm cúng, Du lịch Việt Nam

 

Các hoạt động của chúng tôi chiều nay là chèo thuyền kayak, trình diễn nấu ăn trên du thuyền, bơi lội trên bãi biển hoặc leo lên đỉnh đảo để ngắm toàn cảnh Vịnh. Thưởng thức bữa tối và thư giãn vào buổi tối trên du thuyền.

Ngày 14: Vịnh Hạ Long – Hà Nội (B, L)

Sáng sớm dậy sớm tham gia  bài học Thái Cực Quyền  hôm nay giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn cho chuyến đi dài ngày. Sau đó, chúng ta ăn sáng nhẹ rồi đi thuyền nhỏ đến  hang Sửng  Sốt. Quay trở lại hành trình sau đó chúng ta dùng bữa sáng muộn (bữa sáng/bữa trưa) hoặc thực đơn gọi món được phục vụ trong khi tàu quay trở lại bến tàu. Chúng tôi quay trở lại Hà Nội vào buổi chiều.

 

Bài học Thái Cực Quyền ở Vịnh Hạ Long, Du lịch Vịnh Hạ Long, Du lịch ấm cúng Việt Nam

 

Ngày 15: Khởi hành từ Hà Nội (B)

Tự do mua sắm vào phút cuối trước khi quay trở lại sân bay để đáp chuyến bay về nhà. Hành trình Vietnam Classic Tour 2 tuần kết thúc.

Payment & Cancellation

bao gồm:

 • Vận chuyển và vận chuyển mặt đất tư nhân
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh (các ngôn ngữ khác theo yêu cầu)
 • Chỗ ở với bữa sáng hàng ngày, phòng dành cho 2 người mỗi phòng, giường phụ theo yêu cầu
 • Chuyến đi thuyền riêng ở đồng bằng sông Cửu Long
 • Nhà nghỉ ở đồng bằng sông Cửu Long
 • Các bữa ăn ghi trong hành trình (món ăn Việt Nam chính gốc)
 • Dụng cụ lặn biển ở Nha Trang
 • Đi thuyền ở Hội An
 • Thuyền riêng ở Huế
 • Du thuyền rác ở Vịnh Hạ Long
 • Chèo thuyền kayak
 • Trình diễn nấu ăn trên du thuyền Vịnh Hạ Long
 • Tất cả phí vào cửa và giấy phép
 • Múa rối nước ở Hà Nội
 • Đi xích lô ở Hà Nội
 • Vé máy bay nội địa TP.HCM – Nha Trang; Nha Trang – Đà Nẵng; Huế – Hà Nội
 • Thuế sân bay
 • Chai trong chuyến đi
 • Thuế chính phủ và phí dịch vụ

bị loại trừ:

 • Vé máy bay quốc tế
 • Thuế sân bay
 • Chi tiêu cá nhân
 • Các bữa ăn không được chỉ định
 • Visa và lệ phí visa
 • Lời khuyên cho hướng dẫn viên du lịch, tài xế và những người khác

Reviews Tour