About Us
About Us
Giới thiệu Eazygo.Vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY COZY VIỆT NAM TRAVEL

Thành lập năm 2018 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe. Với phương châm ” uy tín tạo nên thương hiệu” kết nối sự trải nghiệm của cuộc sống, với thương hiệu “Cozy Vietnam Travel”quý khách dễ dàng được trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi với những giá trị riêng biệt mà không nơi nào có được tại (https://cozyvietnamtravel.com).

Sở hữu 2 du thuyền 3 sao trên Vịnh Hạ Long là: Cozy Bay Cruise 9 Cabin & Cozy Bay Classic Cruise 11 Cabin, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp với 20 đầu xe đời mới chất lượng cao từ 4 đến 35 chỗ. 

Cozy Việt Nam Travel tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên tổ chức các tour trong nước, ngoài nước. Chúng tôi có Cozy Bay Cruise, chúng tôi đang tổ chức các tour hàng ngày: Du thuyền Cozy Bay Classic 2 ngày 1 đêm, Du thuyền Hạ Long 01 ngày bình thường, Du thuyền Hạ Long 5 sao cao cấp 01 ngày, Hoa Lư – Tam Cốc/Tràng An – Hang Múa bằng xe limousine.

Chúng tôi rất chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch cho các chuyến du lịch trọn gói từ Hà Nội – Đà Nẵng – Hội An – Huế – Sài Gòn.

RELIABLE SERVICES - TRUE VALUE

RELIABLE SERVICES - TRUE VALUE

Look no further! We offer the best prices and the hottest deals!
BEST PRICE GUARANTEED

BEST PRICE GUARANTEED

Thousands of satisfied clients are backing us! We got to exceed their expectations
QUALITY GUARANTEED

QUALITY GUARANTEED

Because quality does not mean expensive! We select the best partners for your best experience!
97% 5 STAR RATED REVIEWS

97% 5 STAR RATED REVIEWS

We have got about 1000+ Excellent Tripadvisor Reviews

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây hoặc để lại lời nhắn.